RaoVatThaiNguyen

Vách ngăn nhựa giả gỗ đang là xu hướng nội thất mới

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1150000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Điện thoại liên hệ: 0316502888
Tấm PVC đang dần thay thế các sản phẩm gỗ trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo và trang trí. Sản phẩm được tạo thành thông qua việc tạo bọt nhựa PVC và nén vào khuôn với các chất phụ gia kèm theo. Vì vậy nó không chỉ có các tính năng của gỗ mà còn rất nhẹ và có thể được in ấn và chạm khắc một cách dễ dàng, có thể chịu được nước, không cong vênh, mối mọt…Một trong ứng dụng của tấm PVC Foam là làm vách ngăn nhựa giả gỗtrong văn phòng cho các công ty.

[​IMG]

Vách ngăn nhựa giả gỗ trong văn phòng tạo sự độc lập trong công việc của các thành viên mà không quá tách biệt với tập thể phù hợp cho công việc mang tính sáng tạo và cần không gian gần gũi, hợp tác cùng phòng nhóm. Bên cạnh đó, vách ngăn góp phần làm văn phòng công ty bạn cũng trở nên đẹp mắt và trở thành một yếu tố tạo nên hình ảnh doanh nghiệp và truyền cảm hứng cho nhân viên cũng như khách hàng và đối tác.

Hiện tại, Picomat đang có các dòng sản phẩm dành cho làm vách ngăn văn phòng với mẫu mã đa dạng về màu sắc kể cả màu vân gỗ với các tấm bề mặt phủ tam laminate,tấm acrylic bóng gương… và nhiều kích thước khác nhau. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng là người bạn đồng hành với Picomat. Picomat xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

[HL] 0988.330.555


[A] Hà Nội: Số 10 Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Đà Nẵng: 374 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu

HCM: 361 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
Ngày đăng: 16:36:35 10-12-2016     Lượt xem: 529        
Bảng quảng cáo

Top 28 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo